Học tiếng anh online có đặc điểm gì nổi bật?

Tháng Mười 7, 2017

Cùng với sự phát triển của xã hội hiện nay, online ngày càng chứng minh được tầm quan trọng và sức ảnh hưởng của mình: mua sắm online, đọc báo online, đặt vé máy bay online, mua vé xem phim online, kết nối mạng xã hội online… Và học tiếng anh online cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Vậy so với phương pháp học truyền thống thì học online có đặc điểm gì nổi bật hơn?

Thực trạng học tiếng Anh online tại Việt Nam

Một nghiên cứu gần đây đã chỉ ra rằng tốc độ phổ cập Internet của Việt Nam nhanh hơn khá nhiều so với một số nước châu Á khác như Phillipine, Thái Lan hay Trung Quốc. Do vậy có thể dễ dàng thấy rằng hiện nay giới trẻ Việt làm quen với Internet khá nhanh, đặc biệt là sử dụng cho mục đích tự học tiếng Anh cũng như tìm kiếm các phần mềm học tiếng anh hữu ích trên mạng.

Học tiếng Anh online
Học tiếng Anh online

Vận dụng các khóa học tiếng Anh online thế nào cho hiệu quả?

– Nhịp độ vô cùng quan trọng, bạn nên dành một khoảng thời gian đều để học mỗi ngày thay vì tích dồn học vào một thời điểm, điều này sẽ giúp bạn tiêu hóa và nhớ kiến thức lâu hơn.

– Học tiếng Anh online đòi hỏi sự kiên trì , tinh thần tự giácvà tự học cao độ.

– Không những cần sử dụng thành thạo laptop hay smartphone hoặc máy tính mà còn phải sử dụng thành thạo các công cụ online hỗ trợ học tập và liên lạc.

Khá nhiều người cho rằng cách truyền thụ con đường đến với tri thức quan trọng hơn rất nhiều so với truyền thụ kiến thức, hay nói một cách văn hoa hơn là việc đặt câu hỏi khó hơn rất nhiều so với việc tìm câu trả lời. Với mỗi khóa học tiếng Anh online, bạn nên đưa ra câu hỏi và thảo luận về những vấn đề như cấu trúc ngữ pháp mà mình chưa hiểu, cách vận dụng từ vựng trong từng ngữ cảnh sao cho hợp lý… Điều này sẽ giúp bạn nắm bắt được trọng tâm và ghi nhớ những kiến thức quan trọng lâu hơn.

Rất nhiều bạn trẻ Việt đã tìm đến các khóa học tiếng Anh online để học tiếng anh giao tiếp và rèn luyện khả năng ngoại ngữ của mình. Còn bạn thì sao?

Rosetta stone

Bình luận sản phẩm

0 bình luận về rosetta stone
Người dùng nói về sản phẩm