hỏi đáp

Bài viết này chúng tôi xin tổng hợp tất cả các câu hỏi liên quan đến phần mềm Rosetta Stone. Chúng tôi sẽ thường xuyên update những câu hỏi bổ sung của khách hàng.

1. Trường hợp tôi cài lại Windows trên máy tính thì có cài lại phần mềm được không?

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp 2 phiên bản bao gồm phiên bản dùng cho máy tính (không hỗ trợ Macbook) và phiên bản dành cho điện thoại Android (không hỗ trợ iPhone). Hai phiên bản này có nội dung học hoàn toàn giống nhau, tuy nhiên phiên bản học trên máy tính sẽ … Continue reading "Trường hợp tôi cài lại Windows trên máy tính thì có cài lại phần mềm được không?"

2. Phần mềm có giới hạn thời gian sử dụng không?

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp 2 phiên bản bao gồm phiên bản dùng cho máy tính (không hỗ trợ Macbook) và phiên bản dành cho điện thoại Android (không hỗ trợ iPhone). Hai phiên bản này có nội dung học hoàn toàn giống nhau, tuy nhiên phiên bản học trên máy tính sẽ … Continue reading "Phần mềm có giới hạn thời gian sử dụng không?"

3. Trường hợp máy tính tôi không có ổ DVD?

Phần mềm Rosetta Stone được thiết kế theo cách tư duy hoàn toàn mới. Người học sẽ được học theo cách giống như cách một đứa trẻ học tiếng mẹ đẻ. Phương pháp này giúp người học xây dựng nền tảng một cách vứng chắc và tiến bộ nhanh một cách vượt bậc hơn so … Continue reading "Trường hợp máy tính tôi không có ổ DVD?"

4. Trường hợp tôi không biết cài đặt thì sao?

Hotline kỹ thuật: 091 426 69 15 hoặc 090 132 48 97 hoặc 096 553 27 50 Khung giờ làm việc: Sáng từ 8h30 đến 11h, chiều từ 1h45 đến 5h, tối từ 8h đến 9h30 Trường hợp khách hàng đã dùng thạo máy tính, quý khách có thể tự cài đặt dễ dàng theo … Continue reading "Trường hợp tôi không biết cài đặt thì sao?"

5. Phần mềm có thể sử dụng trên những thiết bị nào?

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp 2 phiên bản bao gồm phiên bản dùng cho máy tính (không hỗ trợ Macbook) và phiên bản dành cho điện thoại Android (không hỗ trợ iPhone). Hai phiên bản này có nội dung học hoàn toàn giống nhau, tuy nhiên phiên bản học trên máy tính sẽ … Continue reading "Phần mềm có thể sử dụng trên những thiết bị nào?"

6. Người chưa từng học ngoại ngữ có sử dụng được phần mềm này không?

Phần mềm Rosetta Stone được thiết kế theo cách tư duy hoàn toàn mới. Người học sẽ được học theo cách giống như cách một đứa trẻ học tiếng mẹ đẻ. Phương pháp này giúp người học xây dựng nền tảng một cách vứng chắc và tiến bộ nhanh một cách vượt bậc hơn so … Continue reading "Người chưa từng học ngoại ngữ có sử dụng được phần mềm này không?"