Mua phần mềm học tiếng anh Rosetta Stone ở đâu?

Tháng Mười 7, 2017

Phần mềm học tiếng anh Rosetta Stone được đánh giá là phần mềm học ngoại ngữ tốt nhất hiện nay, được thiết kế bao gồm cả tiếng Anh chuyên ngành và tiếng Anh giao tiếp, do Rosetta Stone hợp tác với Đại học Washington. Với những tính năng hiện đại, chỉ sau 90 ngày, người tự học tiếng Anh có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ.

Đặc điểm của phần mềm học tiếng anh Rosetta Stone

Bạn biết được tầm quan trọng của tiếng Anh, tuy nhiên vẫn chưa tìm ra biện pháp tối ưu nhất để thành thạo nó? Rosetta Stone chính là câu trả lời dành cho bạn. Sự hợp tác ăn ý giữa Đại học Washington và Rosetta Stone đã cho ra đời một sản phẩm hoàn hảo, hỗ trợ tốt nhất cho việc học tiếng Anh.

Phần mềm học tiếng anh Rosetta Stone
Phần mềm học tiếng anh Rosetta Stone

– Phần mềm học tiếng Anh Rosetta Stone dành cho tất cả mọi người. Điều đó có nghĩa là bạn có thể hoc tieng Anh ở mọi cấp độ, dù là những người đã có kiến thức căn bản hay những người chưa biết gì.

– Rosetta Stone áp dụng công nghệ phân tích giọng nói tiên tiến, là phần mềm có chương trình học đúng chuẩn đầu tiên trên thế giới. Người học tiếng Anh bằng Rosetta Stone nhờ vào tính năng này chỉ sau 2 tháng sử dụng liên tục có thể có được giọng Anh Mỹ cực chuẩn.

– Cấu trúc bài học được chia thành 5 phần cụ thể, rõ ràng và vô cùng khoa học: Phần từ vựng, phần phát âm, phần nghe – nói, phần ngữ pháp và phần đọc – viết. Và nhờ thế bạn có thể rèn luyện đồng đều Nghe, nói, đọc, viết – 4 kỹ năng quan trọng của tiếng Anh.

– Bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với phần mềm này bởi Rosetta Stone tập trung vào việc tạo cảm hứng học tập. Tất cả các bài học tiếng Anh giao tiếp đều được lồng ghép với video, hình ảnh và tình huống vô cùng thú vị.

Phần mềm học tiếng anh Rosetta Stone
Phần mềm học tiếng anh Rosetta Stone

Mua phần mềm học tiếng anh Rosetta Stone ở đâu để tiết kiệm chi phí?

Hiện nay, bằng cách tìm kiếm trên Internet, bạn có thể sở hữu một số bài học “chùa” của phần mềm này. Tuy nhiên đừng ngại bỏ ra một khoản đầu tư nho nhỏ cho nó nếu muốn học tập hiệu quả và nghiêm túc.

Công Ty Cổ Phần Rosetta Stone Việt Nam là địa chỉ cung cấp phần mềm học tiếng Anh Rosetta Stone chính hãng, có bảo hành chất lượng, giá tốt. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, chúng tôi tự hào đã mang phần mềm Rosetta Stone đến hàng ngàn tổ chức giáo dục, doanh nghiệp cũng như người học cá nhân trên toàn thế giới. Hãy đến với chúng tôi để được hưởng các chính sách hỗ trợ tốt nhất.

Rosetta stone

Bình luận sản phẩm

0 bình luận về rosetta stone
Người dùng nói về sản phẩm