Phần mềm tự học Tiếng Anh hiệu quả

Tháng Sáu 18, 2017

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong tiếng Anh giao tiếp thì hãy khám phá ngay các ứng dụng tiếng Anh đàm thoại này nhé!

Các bài học tiếng Anh trên lớp dạy cho bạn ngữ pháp và từ vựng. Tuy nhiên nếu muốn trò chuyện với một người Mỹ hay 1 bản địa một cách tự nhiên, bạn cần phải học tiếng Anh giao tiếp. Đây là hình thức nói chuyện sử dụng nhiều mẫu câu và cụm từ phổ biến. Hiện nay có rất nhiều phần mềm học tiếng Anh, tuy nhiên việc lựa chọn phần mềm học tiếng Anh phù hợp để theo học lại cực kì khó khăn.

1.Phần mềm Rosetta Stone

Phần mềm Rosetta Stone là một thương hiệu học ngoại ngữ nổi tiếng trên thế giới với nhiều năm liên tục dẫn đầu bảng xếp hạng phần mềm học hiệu quả nhất. Hiện nay phần mềm Rosetta Stone đã phát triển đến 24 phiên bản ngoại ngữ khác nhau. Với Rosetta Stone, bạn hoàn toàn có thể chinh phục tiếng Anh giao tiếp một cách hoàn toàn dễ dàng. Rosetta Stone là phần mềm học ngoại ngữ theo chuẩn Quốc tế đầu tiên trên thế giới áp dụng Công nghệ thu âm và phân tích giọng nói tiên tiến nhất hiện nay – Speech Recognition Engine của Mỹ giúp người học luyện khả năng giao tiếp chuẩn giọng bản xứ trong thời gian ngắn chỉ sau 90 ngày.

Về cơ bản, chương trình học của Rosetta Stone bao gồm những kiến thức thông dụng được xây dựng theo một lộ trình hợp lý nhất cho người học. Ngoài ra, Rosetta Stone còn có một số điểm nổi trội khiến người dùng ưu ái:

  • Ứng dụng cho phép bạn Luyện nói tiếng anh mọi lúc mọi nơi, chỉ cần 1 chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet
  • Học từ vựng, ngữ pháp qua các game thú vị, sinh động, kích thích việc học bằng cả não trái và não phải nên hiệu quả quá trình học được nâng cao.
  • Ứng dụng check phát âm chuẩn đến từng nanomet.
  • Quá trình học được theo dõi sít sao bởi một cố vấn học tập– người mà luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc về các kiến thức liên quan đến bài học

2. Doulingo

Hiện nay Doulingo là phần mềm học tiếng Anh rất được ưa chuộng và dễ dàng sử dụng, đặc biệt cho những bạn mới bắt đầu học tiếng Anh. Doulingo hỗ trợ cả 4 kĩ năng nghe, nói, đọc, viết sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn cải thiện khá nhiều khả năng tiếng Anh đó. Nhược điểm của phần mềm học tiếng Anh này là:

  • Phiên bản tiếng Anh cho người nói tiếng Việt nội dung chưa được phong phú.
  • Số lượng câu trả lời bị giới hạn, có nhiều đáp án bị sai vô lý.

Nhìn chung nếu bỏ qua một vài nhược điểm, ứng dụng này rất tiện ích cho người mới bắt đầu học tiếng Anh.

Phần mềm Duolingo
Phần mềm Duolingo

3. Memrise

Memrise cung cấp bài giảng kiến thức trong cuộc sống, giúp bạn có thể cải thiện kĩ năng giao tiếp dễ dàng với kho kiến thức vô cùng rộng lớn.  Bạn gần như có thể tìm mọi thứ mình muốn học ở Memrise. Nếu bạn cần một môi trường để cung cấp những kiến thức tiếng Anh gắn liền với thực tế cuộc sống thì phải tải ngay phần mềm này về học nha.

Tuy nhiên Memrise có một số nhược điểm khá lớn như này:

  • Không có phần thực hành nói.
  • Bài giảng bị sắp xếp lộn xộn, do đó bạn phải tốn một khoảng thời gian để tìm được bài giảng phù hợp.
Phần mềm học tiếng Anh Memrise
Phần mềm học tiếng Anh Memrise

 4. LearnEnglish Grammar

LearnEnglish Grammar là phần mềm học tiếng Anh được phát triển bởi Hội đồng Anh, giúp bạn cải thiện khả năng ngữ pháp.

Phần mềm học tiếng anh LearnEnglish Grammar
Phần mềm học tiếng anh LearnEnglish Grammar

Trên đây là những phần mềm học tiếng Anh online tốt nhất  mà các bạn nên dùng. Chúc các bạn học tốt tiếng Anh!

Rosetta stone

Bình luận sản phẩm

0 bình luận về rosetta stone
Người dùng nói về sản phẩm

Rosetta stone
bài viết liên quan